ระบบป้องกัน Spam Mail
Go To Home Page
۞  คลิกดู 50 กระทู้ใหม่ล่าสุด  ۞  กระทู้ที่คุณยังไม่ได้อ่านวันนี้  ۞  กระทู้ตอบของคุณที่ยังไม่ได้อ่าน  ۞  กระทู้ที่ยังไม่ได้อ่านทั้งหมด  ۞
ParChaBoard Thaidarkside
ยินดีต้อนรับคุณ, ผีเร่ร่อน กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2018 เวลา 10:07:23 น.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
88,626 กระทู้ ใน 9,871 หัวข้อ โดย 229 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nadeari3K
* หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
ตอบคำถาม(ผิดหรือถูก)
ไก่มีปีก บินได้เหมือนนก:
งูกับปลาไหล ตัวยาวๆเหมือนกัน:
โปรดตอบให้ครบทั้งสองคำถาม
อีเมล์ที่ใช้ ต้องเป็นอีเมล์จริง คุณต้องกลับไปยืนยันอีเมล์ของคุณก่อน จึงจะสามารถล็อคอินเข้าระบบได้
โปรดทราบ
งดใช้ E-Mail ของ Gmail บอร์ดถูกทาง Gmail Block ไม่สามารถส่งข้อความตอบกลับไปยัง Gmail ได้
ให้ใช้ E-Mail ของ Hotmail หรือ Yahoo เท่านั้น หรืออีเมล์อื่นใดที่ไม่ได้ Block E-Mail ของป่าช้าบอร์ดเอาไว้
อ่าน วิธีการสมัครสมาชิกได้ ที่นี่ (คลิก) วิธีการลงทะเบียนสมัครสมาชิก
**********************************************************************
  คุณตกลงที่จะเข้าใช้งานของฟอรั่มนี้ด้วยความสมัครใจ มิได้มีใครบีบบังคับให้ต้องสมัคร ต่อไปนี้จะเรียกท่านว่า "สมาชิก" ซึ่ง สมาชิกตกลงที่จะยินยอมรับเงื่อนไขและกฏข้อบังคับใดๆในฟอรั่ม "ป่าช้าบอร์ดไทยดาร์คไซค์" แห่งนี้ ทั้งที่ใช้บังคับอยู่ในปัจจุบัน และที่จะเกิดขึ้นเพิ่มเติมในอนาคต อย่างเต็มใจและไม่ปฏิเสธที่จะทำตามกฏและข้อบังคับในการใช้งานฟอรั่ม "ป่าช้าบอร์ด ไทยดาร์คไซค์" แห่งนี้อย่างเต็มใจ หากท่านไม่ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดหรือแม้แต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อบังคับนั้นๆ โปรดยกเลิกการสมัครสมาชิกของท่านโดยทันที ไม่ต้องกรอกข้อความเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ "ป่าช้าบอร์ด ไทยดาร์คไซค์" ของเราให้เสียเวลา

 สมาชิกทุกคน มีหน้าที่ ที่จะต้องไม่โพสต์เนื้อหาข้อความ รูปภาพ คลิบวิดีโอใดๆ อันเป็นเท็จ บิดเบือน ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดทำให้ผู้อื่นหลงเชื่อ ไม่เหมาะสม หยาบคาย น่าเกลียด ดูหมิ่นเหยียดหยามทั้งทางสังคมและคุกคามในเชิงทางเพศ ข่มขู่รุกรานความเป็นส่วนตัว ทำร้ายจิตใจของบุคคลอื่นใด  ทำให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งต่อตนเองและต่อผู้อื่น ต้องไม่โพสต์เนื้อหา ข้อความลอันเป็นการลามกอนาจาร หรือข้อความรูปภาพอื่นใด ในการละเมิดกฏหมายใดๆของไทย หรือขัดต่อ พรบ.คอมพิวเตอร์ของไทยที่บังคับใช้อยู่ในปัจจุบัน และ/หรือ ระหว่างประเทศของประเทศนั้นๆ นอกจากนี้ สมาชิกยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่เป็นลิขสิทธิ์ใดๆของผู้อื่นโดยมิได้รับอนุญาติจากเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆก่อน นอกเหนือจากว่าสมาชิกนั้นจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นเองโดยถูกต้อง หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเนื้อหาที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆโดยตรง และห้ามทำการโพสต์ข้อความใดๆ อันเป็นลักษณะการ Spam, โฆษณา, จดหมายลูกโซ่, สร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้นทั้งในฟอรั่ม และต่อสังคมอันดีงามอื่นใดของไทย และ/หรือ ของชนชาติอื่นใด

   โปรดทราบว่ามันเป็นไปไม่ได้ ที่ผู้ดูแลฟอรั่มนี้ จะยืนยันความถูกต้องของข้อความในการโพสต์ได้ทั้งหมด โปรดจำไว้ว่า เราไม่สามารถที่จะตรวจสอบข้อความที่ท่านโพสต์ขึ้นในฟอรั่มนี้ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่ถูกสมาชิกทำการโพสต์ขึ้นมาภายในฟอรั่มเวปบอร์ดใดๆของเรา เราไม่รับประกันความถูกต้องสมบูรณ์ของข้อความที่โพสต์ทุกข้อความนั้น หรือประโยชน์ของข้อมูลอื่นใดในฟอรั่มที่ถูกนำเสนอใดๆได้ และหากท่านนำไปใช้ประโยชน์ และไปก่อให้เกิดความเสียหายใดๆขึ้นกับผู้อื่นผู้ใด เราจะถือว่า สมาชิกต้องตัดสินใจ ที่จะเชื่อและกระทำการอื่นใดด้วยตัวสมาชิกเองทั้งหมด การโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นของสมาชิกทุกคนเป็นอิสระ ทางผู้ดูแลเองก็ไม่อาจสามารถจะตรวจสอบได้ตลอดเวลาว่า ข้อมูลนั้นๆถูกต้องจริงหรือไม่ ผู้ทำการโพสต์ข้อความใดๆลงไปในฟอรั่ม ต้องรับผิดชอบเองทั้งหมดโดยไม่อาจปฏิเสธได้

   หากสมาชิกอื่นใด หรือบุคคลใดก็ตาม พบเห็นว่า มีการโพสต์ข้อความอันเป็นที่น่ารังเกียจและไม่เหมาะสมหยาบคาย ขัดต่อข้อบังคับของฟอรั่มที่มี ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่จะถูกกำหนดเพิ่มขึ้นมาเพิ่มเติมภายหลัง โปรดให้แจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลฟอรั่มนี้ให้ทราบโดยทันที เพื่อทำการลบข้อความดังกล่าวนั้นออกไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทางผู้ดูแลฟอรั่มนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมนั้นออกไปทันทีที่ทราบ นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกด้วยเช่นกัน

   คุณยังคงต้องรับผิดชอบในเนื้อหาของข้อความที่โพสต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยินยอมที่จะป้องกันและระงับเจ้าของอันตรายของฟอรั่มนี้ใด ๆ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับฟอรั่มนี้ ผู้ดูแลฟอรั่มนี้ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่รวบรวมไว้ในบริการนี้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการหรือเพื่อการดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ใดๆ ที่เกิดจากการใช้งานฟอรั่มนี้ของคุณ

   คุณมีความสามารถเช่นคุณลงทะเบียนเพื่อเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้ชื่อที่เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้คุณกำลังจะลงทะเบียนคุณยินยอมที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณให้กับบุคคลอื่นยกเว้นผู้ดูแลระบบของคุณสำหรับการป้องกันและเหตุผลความถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่นด้วยเหตุผลใดก็ตาม นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกันสำหรับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการโจรกรรมบัญชีของคุณไป

   หลังจากที่คุณลงทะเบียนและเข้าสู่ฟอรั่มนี้แล้ว คุณจำเป็นที่จะต้อง เข้าไปกรอกข้อมูลรายระเอียดของคุณในโปรไฟล์ของคุณให้ถูกต้อง หากผู้ดูแลฟอรั่มหรือเจ้าหน้าที่ทางบอร์ดมอบหมายให้ดูแลฟอรั่ม พบว่า มีการกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง หรือมีข้อความที่หยาบคาย ข่มขู่ก้าวร้าว ให้ร้ายต่อผู้อื่น หรือมีเจตนาที่จะปลอมแปลงเป็นบุคคลอื่น หรือสวมรอยเป็นสมาชิกอื่นใดในฟอรั่มนี้ คุณจะถูกลบยูสเซอร์ของคุณออกโดยทันที ไม่มีแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถือเป็นการลงโทษที่เหมาะสมอาจจะใช้บังคับได้ในฟอรั่มเวปบอร์ดแห่งนี้ได้

  โปรดทราบด้วยว่าแต่ละโพสต์ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ในทุกกรณี ในกรณีที่มีการละเมิดข้อตกลงนี้ IP ของคุณจะถูกห้ามเข้าใช้งานฟอรั่มนี้โดยทันที และ IP นั้นอาจถูกนำไปใช้ในการตรวจสอบ ISP ของคุณเพื่อดำเนินการทางกฏหมายต่อไป

  นอกจากนี้ ขอเรียนให้ทราบว่า ซอฟต์แวร์และคุกกี้, แฟ้มข้อความที่มีบิตข้อมูล (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ที่ถูกส่งจากฟอรั่มนี้เพื่อไปเก็บไว้ในแคชของเบราเซอร์ของคุณที่คุณใช้งานอยู่นี้ จะถูกใช้งานเพียงเพื่อให้คุณ เข้า/ออก ฟอรั่มนี้ได้เท่านั้น ตัวซอฟแวร์และคุกกี้ของฟอรั่มนี้ จะไม่มีการลักลอบแอบเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวใดๆหรือส่งรูปแบบของข้อมูลอื่นใดแอบแฝงที่เป็นผลร้ายต่อคุณ และต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างแน่นอน

  ทั้งนี้ ขอความร่วมมือสมาชิก มิให้โพสต์ข้อความหรือกระทำการใดๆ ที่ผิดต่อข้อกฏหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ที่บังคับใช้อยู่ในปัจจุบัน หากท่านกระทำการใดขัดต่อ พรบ.คอมพิวเตอร์ของไทย ท่าน จะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำนั้นๆของท่านเอง และทางฟอรั่มเวปบอร์ดแห่งนี้ ขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ข้อมูลใดๆอันเป็นประโยชน์ต่อเจ้าพนักงาน ในการติดตามการกระทำความผิดของท่าน ตามที่เจ้าหน้าที่ของรัฐหรือเจ้าพนักงานตำรวจร้องขอ

 
หากท่านพบเห็นข้อความอันใดที่ขัดต่อ พรบ.คอมพิวเตอร์ ปรากฏอยู่บนเวปบอร์ด หรือ ฟอรั่ม "ป่าช้าบอร์ด ไทยดาร์คไซค์" นี้
โปรดแจ้งให้ผู้ดูแลฟอรั่มได้ทราบโดยทันที เพื่อที่จะได้ทำการลบและนำออกไปโดยเร็วที่สุด เท่าที่จะกระทำได้
**********************************************************************
หากยอมรับเงื่อนไข ให้เลือก ตกลง
เมื่อตกลงยอมรับเงื่อนไขการสมัครแล้ว ให้ไปที่อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เพื่อยืนยันอีเมล์ก่อน จึงจะเข้าใช้งานฟอรั่มนี้ได้

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.013 วินาที กับ 6 คำสั่ง